บริษัท กุลธร จำกัด

      จำหน่ายรถตัดหญ้า รถตัดหญ้าแบบนั่งขับ รถตัดหญ้าไฟฟ้า รถตัดหญ้าแบบเข็น รถตัดหญ้าสนามกอล์ฟ จำหน่ายมอเตอร์ จำหน่ายวาล์ว คอมเพรสเซอร์ อุปกรณ์ทำความเย็น โซลินอยด์ บอลวาล์ว เครื่องทำความเย็น ปั๊มน้ำหอยโข่ง ปั๊มน้ำแซร์ จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ Compressor คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น คอมเพรสเซอร์เครื่องจักร ปั๊มน้ำ เครื่องตัดหญ้า อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น คอนแดนซิ่งยูนิต อุปกรณ์เครื่องปรับอากาศ มอเตอร์ ใบพัด ล้อพัดลม ฟิลเตอร์ไดเออร์ วาล์ว โซลีนอยด์วาล์ว ไดอะแฟรมวาล์ว แผงระบายความร้อน และเครื่องมืออื่น ๆ
 

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท กุลธร จำกัด
         กลุ่มบริษัทกุลธรก่อตั้งขึ้นในปี 2508 เพื่อนำเข้าอุปกรณ์สำหรับเครื่องทำความเย็น และเครื่องปรับอากาศจากสหรัฐอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น นับแต่นั้นมา บริษัทได้เจริญเติบโตอย่าง และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย จนก้าวขึ้นมา เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของอุปกรณ์ทำความเย็นและเครื่องปรับ อากาศคุณภาพสูง รวมทั้งอุปกรณ์นิวเมติกและไฮโดรลิก และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ โดยให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

         กุลธรได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นของไทย ให้ก้าวจากการเป็นประเทศผู้นำเข้าสินค้า ไปสู่การผลิตขึ้นใช้เอง และการผลิตเพื่อส่งออก จนปัจจุบันประเทศไทย กลายเป็นผู้ส่งออกสินค้า ประเภทเครื่องปรับอากาศเครื่องทำความเย็นรายหลัก รายหนึ่งของโลก กุลธรเป็นผู้หนึ่งในกลุ่มผู้ริเริ่มนำเข้าสินค้าอะไหล่ที่มีคุณภาพจากต่างประเทศ มาตั้งแต่แรกที่เปิดดำเนินการในปี 2508 โดยได้รับความไว้วางใจให้เป็นตัวแทน จำหน่าย มอเตอร์คอมเพรสเซอร์ มอเตอร์ไฟฟ้า อุปกรณ์และชิ้นส่วน เครื่องทำความเย็น จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก กุลธรเป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบเป็น รายแรกของประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีของบริษัท เทคัมเช่จากประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ผลิต คอมเพรสเซอร์ระบบโรตารี่รายแรกของประเทศไทย ด้วยใช้เทคโนโลยีของมิซูบิชิเฮฟวี่อินดัสตรี้จากญี่ปุ่น กุลธรผลิตชิ้นส่วนของคอมเพรสเซอร์ เช่น เหล็กหล่อเหล็กแผ่นแปรรูป และลวดทองแดงให้กับ คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อต่างๆ ในประเทศไทย กลุ่มกุลธรจึงเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนคอมเพรสเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค นอกจากนี้ กุลธรยังมีการผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า และเทอร์โมสตัทสำหรับอุตสาหกรรม เครื่องเย็นอีกด้วยแม้จะมีการลงทุน ในการผลิตสินค้าไปเป็นจำนวนมาก กุลธรไม่ได้หยุดยั้งการหาสินค้าที่ดีอื่นๆให้กับตลาด เรายังคงค้นหานำสินค้า เทคโนโลยีใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาเผยแพร่ให้กับประเทศไทย โดยนอกเหนืจากการจำหน่ายสินค้าจากโรงงาน ในกลุ่มกุลธรแล้ว เรายังคงเป็นตัวแทนจำหน่ายนสินค้าอุตสาหกรรม หนักอื่นๆ เช่น ปั๊มน้ำ รถตัดหญ้า วาล์วลม ไฮดรอลิค นิวเมติค จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก ปัจจุบัน มีบริการให้คำปรึกษาด้านห้องเย็น บริการจัดหาอะไหล่และเครื่องมืออุปกรณ์ช่างอย่างครบวงจรในที่เดียว

 

สำนักงานขาย
อะไหล่เครื่องทำความเย็น

  บริษัท กุลธร จำกัด
  237-237/1-4 ถนน หลานหลวง แขวงวัดโสมนัส
  เขต  ป้อมปราบศัตรูพ่าย
  กรุงเทพฯ 10110
  โทร.02-282-2151 , 02-628-0820
  โทรสาร 02-280-1444 , 02-628-0823

ปั๊มน้ำและรถตัดหญ้า
 
     บริษัท กุลธรอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
     180/1-6 ถนน หลานหลวง แขวงวัดโสมนัส
      เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10110
     โทร.02-282-5775-8
     โทรสาร 02-281-0009

จำหน่ายปลีก สินค้ารวม กลุ่มบริษัท กุลธร
 

  บริษัท ไซแมคซิตี้ จำกัด
  410 ถนน พัฒนาการ กรุงเทพฯ 10250
  โทร.02-322-6941-3
  โทรสาร 02-322-6945

 

 

รายการสินค้า
      - อะไหล่เครื่องทำความเย็น : คอมเพรสเซอร์/คอนเดนซิ่งยูนิต, ห้องเย็น, มอเตอร์/ใบพัด/ล้อพัดลม, เอ็กซ์แปนชั่นวาล์ว/โซลีนอยด์/ไดอะแพลม/วาล์ว, ฟิลเตอร์ ไดเออร์, คอนเดนเซอร์/แผงระบายความร้อน, เครื่องมืออื่น ๆ
      - ปั๊มน้ำและรถตัดหญ้า : ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย, ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร, ปั๊มน้ำสำหรับอุตสาหกรรม, เครื่องตัดหญ้าแบบเข็น, เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับ, เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายบ่า
      - อุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สปริงเกอร์ทั่วไป, เครื่องตัดเหล็ก, ปั๊มเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน, ปั๊มอัดฉีด, รถยก, รอก, หัวน้ำพุ, อุปกรณ์สวน, ไฮดรอลิกส์และนิวเมติกส์


Tel : +662 282 2151
E-mail : kulthorn@kulthorn.com
Website : www.kulthorn.com

Facebook : https://www.facebook.com/KulthornEng/